Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động

Chủ nhật - 15/05/2022 19:11
11/05/2022

Sáng ngày 11/5, Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An phối hợp với Bệnh viện đa khoa Quang Khởi tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động.
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho công nhân lao động
Tham dự buổi lễ có đồng chí Kha Văn Tám - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn - Phó chủ tịch Thường trực, lãnh đạo các phòng ban của LĐLĐ tỉnh, đại diện LĐLĐ các huyện thị xã. Phía thị xã Hoàng Mai có đồng chí Lê Trường Giang - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy, đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành, các tổ chức công đoàn cơ sở và Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện đa khoa Quang Khởi, lãnh đạo các doanh nghiệp.

Anh-tin-bai

Ảnh: Các đại biểu tham dự lễ kí kết thỏa thuận hợp tác

Hợp tác thỏa thuận gồm có các nội dung: Đối với Bệnh viện đa khoa Quang Khởi sẽ triển khai chương trình giảm giá các dịch vụ cho đối tượng là đoàn viên công đoàn thuộc Liên đoàn lao động các huyện thành thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Liên đoàn lao động các cấp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn thông tin cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn tỉnh và tỉnh lân cận để tham gia chương trình ưu đãi. Đồng thời phát hành thẻ đoàn viên công đoàn, viết giấy giới thiệu cho đoàn viên, kiểm tra kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng thẻ để các chính sách ưu đãi thực sự đến với đoàn viên công đoàn và người lao động. Thông qua hoạt động này nhằm tạo điều kiện giảm bớt chi phí các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh cho tổ chức công đoàn và đoàn viên, người lao động trong khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp công nhân lao động, khám tư vấn điều trị hậu Covid-19.
 
Anh-tin-bai
Ảnh: LĐLĐ tỉnh và BV đa khoa Quang Khởi kí kết thỏa thuận hợp tác
 
Trong chương trình, các đại biểu tập trung thảo luận trong đó đại diện các doanh nghiệp đã trao đổi, kiến nghị đề xuất về khám chữa bệnh cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Đặc biệt là bài phát biểu, chia sẻ của lãnh đạo Bệnh viện về hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn người lao động và nhân dân trên địa bàn và phát biểu của đồng chí Kha Văn Tám - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về công tác chăm lo, đảm bảo quyền lợi, lợi ích của người lao động trong đó có công tác chăm sóc sức khỏe, trước hết là hậu Covid-19 đảm bảo sức khỏe công đoàn viên công đoàn người lao động tham gia tốt hoạt động sản xuất kinh doanh. Tại đây, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quang Khởi đã ký kết thỏa thuận hợp tác khám chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, người lao động. 

Tiếp đó, Bệnh đa khoa Quang Khởi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các Doanh nghiệp: Xi măng Hoàng Mai, Công ty TNHH một thành viên Hoa Sen Nghệ An và Nhà máy May Vinatext Hoàng Mai
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây